Công ty Luật TNHH Vilaco là tổ chức hành nghề luật sư theo quy định của Luật Luật sư 2006. Công ty được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01022212/TP/ĐKHĐ, công ty do Luật sư Lê Văn Trưởng sáng lập và làm giám đốc. Công ty Luật TNHH Vilaco được hình thành và phát triển dựa vào tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Vilaco thành lập năm 2019.

Công ty Luật TNHH Vilaco hoạt động trong tất cả các lĩnh vực tư vấn pháp luật và tranh tụng. Mỗi năm Công ty  tiếp nhận và xử lý hàng trăm hồ sơ đáp ứng yêu cầu của hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước.

Không dừng lại ở đó, Công ty Luật TNHH Vilaco còn xây dựng cho mình một Website chất lượng với hàng nghìn bài viết, bài tư vấn, tham khảo trong mọi lĩnh vực pháp luật. Trong quá trình hoạt động Công ty Luật TNHH Vilaco luôn nhận được phản hồi rất tích cực từ phía bạn đọc và khách hàng.

Để xây dựng và phát triển thương hiệu của mình, ban lãnh đạo Công ty Luật TNHH Vilaco định hướng tầm nhìn cụ thể và rõ ràng cho tổ chức mình.

TẦM NHÌN:

Trở thành Tổ chức hành nghề Luật sư uy tín tại Việt Nam

SỨ MỆNH:

– Trở thành đối tác pháp luật được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

– Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Giá trị Công ty Luật TNHH Vilaco cam kết mang lại:

– Uy tín, trung thực, trách nhiệm

– Khách hàng là trên hết, mỗi việc chúng ta làm chỉ có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng.

– Hành động để vượt qua khó khăn và đạt được thành công lớn.

Công ty Luật TNHH Vilaco, với đội ngũ Luật sư, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn cam kết có đầy đủ khả năng và điều kiện để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Trân trọng cám ơn quý khách hàng, bạn đọc đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty Luật TNHH Vilaco.

DỊCH VỤ PHÁP LÝ:

Các dịch vụ mà Công ty chúng tôi đang cung cấp:

– Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trong nước;

– Dịch vụ tư vấn đầu tư, thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài;

– Dịch vụ xin cấp các loại giấy phép con cho doanh nghiệp;

– Dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế;

– Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp.

– Dịch vụ mua bán pháp nhân doanh nghiệp;

– Chia tách, sáp nhập, giải thể doanh nghiệp;

– Giải quyết các tranh chấp đất đai, kinh tế;

– Luật sư đại diện, bảo vệ, bào chữa tại Tòa;

– Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, Sở hữu trí tuệ;

– Soạn thảo di chúc, đơn khởi kiện, văn bản khác…