Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm ở Hải Dương

Nếu bạn để ý, trên mỗi sản phẩm bất kỳ trong ngôi nhà bạn đều sở hữu một dãy số gồm 13 chữ số. Dãy số đó có ý nghĩa gì? Đó chính là mã số định danh sản phẩm, nó giống như số thẻ căn cước công dân của con người vậy. Mỗi loại sản phẩm đều sở hữu cho mình một dãy số như vậy để phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác. Vậy đăng ký mã số mã vạch đó ở đâu? Chi phí hết bao nhiêu tiền? Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng toàn bộ quy trình đăng ký mã số mã vạch tại Hải Dương.

1. Mã số mã vạch là gì?

Căn cứ vào Quy định về việc cấp, sử dụng và quản lý mã số mã vạch Ban hành kèm theo Quyết định số 15/2006/QĐ-BKHCN ngày 23 tháng 8 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ có giải thích rằng: “Mã số là một dãy các chữ số dùng để phân định vật phẩm, địa điểm, tổ chức. Mã vạch là một dãy các vạch thẫm song song và các khoảng trống xen kẽ để thể hiện mã số sao cho máy quét có thể đọc được”. Qua khái niệm này chắc hẳn quý khách hàng cũng hình dung ra được mã số mã vạch là gì.

2.Đăng ký mã số mã vạch ở Hải Dương là cần thiết

Hải Dương là một tỉnh năng động, tiếp giáp các đường giao thông huyết mạch và nằm trong hành lang kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Là địa phương có nhiều làng nghề, cơ sở sản xuất truyền thống quy mô từ nhỏ đến vừa. Do đó, các nhà sản xuất nên đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm của mình để giúp sản phẩm trở lên chuyên nghiệp, dễ dàng tra cứu nguồn gốc sản phẩm. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số lý do khiến chúng ta nên Đăng ký mã số mã vạch ở Hải Dương.

Thứ nhất, đăng ký mã số mã vạch để tạo ra tính khác biệt với sản phẩm của các tổ chức khác. Cũng giống như số định danh cá nhân ở người, thì mã số mã vạch cũng chính là mã số định danh của sản phẩm của một tổ chức. Nó tạo ra sự khác biệt với các sản phẩm của tổ chức khác, mặc dù có thể có cùng công dụng, kích thước…nhưng mỗi sản phẩm của một công ty lại có những mã khác nhau để phân biệt hàng hóa của công ty này và công ty khác. Khi quét mã vạch bằng các công cụ quét sẽ hiện thị ra toàn bộ thông tin của sản phẩm như: nơi sản xuất, ngày tháng sản xuất, tên công ty sản xuất, giá niêm yết….

Thứ hai, để kiểm soát số lượng sản phẩm. Mỗi dây chuyền sản xuất cho ra hàng ngàn sản phẩm, do đó việc ghi chép hay đếm số lượng sản phẩm là điều không thể và nếu có sẽ gây tốn kém thời gian công sức. Do đó, mã số mã vạch là phương án tốt nhất để giải quyết vấn đề này.

Thứ ba, tránh bị làm giả làm nhái sản phẩm. Một khi sản phẩm của bạn đã trở nên nổi tiếng và xâm nhập được vào thị trường thì rất có thể sẽ trở thành đối tượng để những kẻ xấu lợi dụng và làm giả để trục lợi. Do đó, việc tạo mã số mã vạch cho sản phẩm  của mình cũng chính là bảo vệ quyền lợi của mình vì mỗi doanh nghiệp sẽ được cấp mã số mã vạch riêng không công ty nào trùng với công ty nào.

Thứ tư, tạo niềm tin cho khách hàng vì sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Khi quét mã vạch bằng các công cụ quét sẽ hiện thị ra toàn bộ thông tin của sản phẩm như: nơi sản xuất, ngày tháng sản xuất, tên công ty sản xuất, giá niêm yết….điều này rõ ràng sẽ tạo cho khách hàng niềm tin vào sản phẩm do nó được truy xuất đầy đủ thông tin của một sản phẩm. Từ đó sẽ kéo theo doanh thu từ sản phẩm sẽ được nâng cao.

Thứ năm, đưa sản phẩm vào các siêu thị. Hiện nay, các siêu thị đa phần sử dụng máy tính tiền tự động, hay nói cách khác khi siêu thị quét mã vạch trên sản phẩm sẽ hiển thị ngay giá của sản phẩm mà không cần phải ghi chép hay tính toán. Việc tạo mã số mã vạch gần như là điều kiện bắt buộc quyết định việc sản phẩm của bạn có được đưa vào trong các siêu thị hiện đại hay không.

3. Đăng ký mã số mã vạch ở Hải Dương có khó không?

Việc đăng ký mã số mã vạch đối với một công ty chuyên nghiệp như chúng tôi thì tất nhiên sẽ rất đơn giản, tuy nhiên đối với doanh nghiệp chưa được làm quen với hệ thống của Tổng Cục đo lường Việt Nam (GS1) thì sẽ rất lúng túng và mất nhiều thời gian để đăng ký, hơn nữa việc đi lại cũng rất hạn chế do cả nước chỉ có 1 cơ sở duy nhất được cấp là Trung tâm mã số mã vạch quốc gia (có trụ sở tại Hà Nội). Do đó các công ty ở các tỉnh thành khác nếu tự triển khai thực hiện sẽ phải đi lại rất tốn kém chưa kể nếu thiếu sót hồ sơ sẽ phải bổ sung.

Vì vậy, các nhà sản xuất, doanh nghiệp để tiết kiệm thời gian và công sức thì nên sử dụng dịch vụ Đăng ký mã số mã vạch ở Hải Dương của chúng tôi để tận hưởng sự chuyên nghiệp của công ty dịch vụ hàng đầu Hà Nội.

4.Đăng ký mã số mã vạch tại Hải Dương hết bao nhiêu tiền?

Với phương châm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc thực hiện đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm của mình. Công ty chúng tôi cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch tại Hải Dương trọn gói với chi phí là 3.500.000 VNĐ. Trong đó đã toàn bộ phí, lệ phí nhà nước, phí duy trì sản phẩm 01 năm và hơn nữa còn được chuyên viên của chúng tôi hướng dẫn sử dụng hệ thống của GS1.

5.Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch tại Hải Dương gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch tại Hải Dương cũng giống như các tỉnh thành khác bao gồm những tài liệu dưới đây

Bản đăng ký sử dụng mã vạch do chúng tôi soạn thảo;

Bảng đăng ký danh mục sử dụng GTIN: Do chúng tôi soạn thảo

Bản sao đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập

Phiếu biên nhận hồ sơ (2 bản)

Việc đăng ký mã số mã vạch tại Hải Dương tuy xa xôi nhưng Quý khách hàng lại không hề phải đi lại nhiều, tất cả các công việc đều có chuyên viên của chúng tôi xử lý. Khách hàng chỉ cần cung cấp đăng ký kinh doanh và ký hồ sơ là được.

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ: Trung tâm mã số mã vạch Quốc gia (GS1)

Trong vòng 2 ngày làm việc, GS1 thẩm định Hồ sơ và cấp mã cho doanh nghiệp. Sau 15 ngày Doanh nghiệp mang giấy hẹn lên lấy Giấy chứng nhận và nộp lệ phí đồng thời được chuyên viên GS1 hướng dẫn cách sử dụng mã số mã vạch trên hệ thống của GS1.

6.Dịch vụ cấp mã số mã vạch của Công ty tư vấn Vilaco

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và cấp mã số mã vạch cho sản  phẩm. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội và đáp ứng được tất cả các khách hàng khó tính nhất. Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng gọi đến số hotline trên màn hình để được tư vấn cụ thể.

Trên đây là ý kiến tư vấn của chúng tôi về tầm quan trọng của việc làm mã số mã vạch cho sản phẩm cũng như dịch vụ đăng ký mã số mã vạch tại Hải Dương. Hi vọng với bài viết này, những người chủ doanh nghiệp có thể đưa ra cho mình được kết luận về việc nên hay không nên đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm. Trân trọng cám ơn!