Dịch vụ Lập vi bằng du học Hàn Quốc

Lập vi bằng du học Hàn Quốc

1. Khái niệm Vi bằng du học

Vi bằng là một tài liệu bằng văn bản có hình ảnh, video, âm thanh kèm theo (nếu cần thiết). Trong tài liệu đó, Thừa phát lại sẽ mô tả, ghi nhận lại hành vi, sự kiện lập vi bằng mà đích thân Thừa phát lại chứng kiến một cách trung thực, khách quan. Vi bằng du học là tài liệu do thừa pháp lại lập ghi nhận việc gia đình du học sinh và phía công ty tư vấn du học cam kết với nhau về các liên quan đến việc du học. Tài liệu này có giá trị chứng cứ trước Tòa án nếu các bên có phát sinh tranh chấp liên quan đến sự kiện, hành vi lập vi bằng.

 2.Tại sao cần lập Vi bằng khi đi du học

Việc ghi nhận các thỏa thuận giữa gia đình du học sinh và phía công ty tư vấn du học về các quyền và nghĩa vụ của các bên hoặc các cam kết của công ty tư vấn du học đối với gia đình học sinh sẽ được thể hiện trong hợp đồng tư vấn du học. Tuy nhiên, có rất nhiều trường học phía nước ngoài, nhất là Hàn quốc yêu cầu 100% du học sinh phải lập vi bằng du học với phía công ty tư vấn du học. Đây được xem là điều kiện quan trọng không thể thiếu trong hồ sơ du học của mình.Khi đó, việc lập vi bằng để xác nhận các thỏa thuận giữa du học sinh và công ty tư vấn du học là hợp lý hơn cả. Khi đã lập vi bằng du học thì sự kiện ký kết hợp đông, các thỏa thuận của hai bên sẽ được Thừa phát lại ghi nhận, đây là bằng chứng có giá trị nhất phục vụ việc giải quyết tranh chấp phát sinh từ hoạt động du học của học sinh nói trên.

Nếu phải kiện ra tòa thì Tòa án sẽ dựa theo một phần nội dung Vi bằng để đưa ra phán quyết. Việc lập Vi bằng du học sẽ bảo vệ tối đa quyền lợi của các bên trong hợp đồng và sẽ tránh được rủi ro lừa đảo khi thực hiện công tác đưa du học sinh đi học tại nước ngoài.

3.Các trường hợp cần lập Vi bằng du học

Mọi trường hợp du học đều phải lập vi bằng để bảo đảm rằng học sinh sẽ không bỏ trốn khi xuất cảnh khi đang theo học tại nước ngoài. Vi bằng du học cũng bảo đảm rằng công ty du học sẽ thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ của mình để giúp cho học sinh đi du học một cách thuận lợi nhất;

4.Dịch vụ lập Vi bằng du học tại Hà Nội

Công ty Luật Vilaco hoạt động rộng rãi trên nhiều lĩnh vực pháp luật trong đó có dịch vụ lập Vi bằng du học ở Hà Nội. Với 05 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết: – Dịch vụ nhanh nhất; – Giá cả hợp lý nhất; – Khách hàng không cần phải đi lại, chúng tôi sẽ đến lập Vi bằng du học ở Hà Nội ngay văn phòng của công ty; – Thừa phát lại lập Vi bằng du học ở Hà Nội uy tín nhất tại Hà Nội. Mọi thông tin, hoặc thắc mắc quý khách hàng vui lòng gọi theo số máy hotline để được Luật sư và Thừa phát lại tư vấn chi tiết, cụ thể. Trân trọng!