Dịch vụ làm Giấy phép tư vấn du học tại Đà Nẵng

Nhắc đến các thành phố lớn của Việt Nam hiện nay, không một người dân Đất Việt nào có thể quên đi sự tồn tại của một thành phố mà người ta thường hay ưu ái đặt cho nơi đây một cái tên trìu mến mà tự hào “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng”. Đà Nẵng là một nơi không những được thiên nhiên ban tặng cho một vị trí địa lý thuận lợi khi những ngọn núi cao lưng chừng nằm khép mình bên cạnh bãi biển cát trắng trải dài, mà nơi đây còn được mọi người biết đến như một thành phố phát triển nhất nhì Việt Nam. Cũng vì lý do đó, dịch vụ tư vấn du học tại Đà Nẵng ngày càng phát triển. Nhằm giúp các doanh nhân hiểu rõ và nắm được các thủ tục pháp lý khi làm Giấy phép tư vấn du học tại Đà Nẵng, Công ty Luật Vilaco xin có một số điểm lưu ý khi làm Giấy phép tư vấn du học tại đây:

1.Định nghĩa Giấy phép tư vấn du học tại Đà Nẵng

Giấy phép tư vấn du học là Giấy phép do Sở Giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng cấp cho doanh nghiệp trên thành phố cho phép doanh nghiệp thực hiện hoạt động tư vấn, giới thiệu đến các em học sinh về chính sách giáo dục của các quốc gia và vùng lãnh thổ; tư vấn lựa chọn trường học, khóa học, ngành nghề và trình độ phù hợp với khả năng và nguyện vọng của người học. Ngoài ra, khi được cấp giấy phép tư vấn du học, doanh nghiệp còn được thực hiện một số công việc khác như:

– Tổ chức quảng cáo, hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm về du học theo quy định của pháp luật;

– Tổ chức chiêu sinh, tuyển sinh du học;

– Tổ chức bồi dưỡng kỹ năng cần thiết cho công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập;

– Tổ chức đưa công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập, đưa cha mẹ hoặc người giám hộ tham quan nơi đào tạo ở nước ngoài theo quy định của pháp luật;

– Các hoạt động khác liên quan đến kinh doanh dịch vụ tư vấn du học

2.Điều kiện để làm giấy phép Tư vấn du học tại Đà Nẵng

Để được cấp giấy phép tư vấn du học tại Đà Nẵng cũng giống như tại các tỉnh khác phải đáp ứng một số điều kiện sau:

– Có một doanh nghiệp và đăng ký ngành nghề tư vấn du học;

– Doanh nghiệp phải đáp ứng các nhu cầu về cơ sở vật chất;

– Phải có đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn du học có trình độ đại học trở lên; có năng lực sử dụng ít nhất một ngoại ngữ từ bậc 4 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và tương đương; có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lưu ý: Trong trường bạn chưa đủ điều kiện nói trên hãy sử dụng Dịch vụ làm giấy phép Tư vấn du học tại Đà Nẵng của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách giải quyết các khó khăn.

3.Trình tự thủ tục làm giấy phép Tư vấn du học tại Đà Nẵng

Thủ tục làm giấy phép Tư vấn du học được chính phủ quy định rất rõ tại nghị định số 46/2017/NĐ-CP. Theo đó để làm giấy phép Tư vấn du học tại Đà Nẵng doanh nghiệp cần chuẩn bị 01 bộ hồ sơ gồm có:

a) Văn bản đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học; với những nội dung chủ yếu gồm: Mục tiêu, nội dung hoạt động; khả năng khai thác và phát triển dịch vụ du học ở nước ngoài; kế hoạch và các biện pháp tổ chức thực hiện; phương án giải quyết khi gặp vấn đề rủi ro đối với người được tư vấn du học.

b) Bản sao được cấp từ sổ gốc, bản sao được chứng thực từ bản chính hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

c) Danh sách đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn du học bao gồm các thông tin chủ yếu sau đây: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, vị trí công việc sẽ đảm nhiệm tại tổ chức dịch vụ tư vấn du học; bản sao được cấp từ sổ gốc, bản sao được chứng thực từ bản chính hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu văn bằng tốt nghiệp đại học, chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học.

d) Ngoài các văn bản trên, tại Đà Nẵng doanh nghiệp làm giấy phép Tư vấn du học cần cung cấp thêm: Hợp đồng thuê nhà, Chứng minh nhân dân của giám đốc, Sổ đỏ, hợp đồng lao động…

Sau khi chuẩn bị hồ sơ nói trên tổ chức kinh doanh dịch vụ tư vấn du học gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện 01 bộ hồ sơ quy định tại khoản 2 Điều này đến Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Đà Nẵng;

Trong thời hạn từ 10 đến 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đà Nẵng sẽ cử cán bộ thẩm định hồ sơ, thẩm tra tính xác thực của tài liệu trong hồ sơ và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học; nếu chưa đáp ứng các điều kiện theo quy định thì thông báo bằng văn bản cho tổ chức dịch vụ tư vấn du học và nêu rõ lý do.

4.Dịch vụ làm giấy phép Tư vấn du học tại Đà Nẵng

Với kinh nghiệm 5 năm trong việc xin Giấy phép tư vấn du học cho hàng trăm đơn vị tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất và mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng gọi đến Hotline trên màn hình để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất. Trân trọng!