Dịch vụ xin Giấy phép tư vấn du học

Giấy phép tư vấn du học là tên gọi tắt của Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học, đây là giấy phép cấp cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đưa học sinh đi du học tại nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó chỉ cần 1 giấy phép là doanh nghiệp có thể đưa học sinh đi du học tại Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Úc….

1. Doanh nghiệp có nên tự xin giấy phép tư vấn du học không?

Thực tế hiện nay thì đa phần chủ doanh nghiệp tự tìm hiểu thủ tục hoặc giao nhân viên hành chính tiến hành thủ tục xin giấy phép tư vấn du học – Đó là một sai lầm, lý do:

– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, người quản lý doanh nghiệp thì không nên bỏ thời gian để thực hiện thủ tục pháp lý, bạn chỉ cần hiểu để phục vụ việc quản lý, kinh doanh cho phù hợp quy định pháp luật. Hãy dành thời gian để phát triển ý tưởng kinh doanh của bạn, việc còn lại hãy để luật sư của chúng tôi đảm nhận.

– Nếu bạn giao nhiệm vụ về thủ tục pháp lý cho nhân viên hành chính: Không sai, nhưng chắc chắn sẽ mất thời gian hơn rất nhiều so với đội ngũ luật sư tư vấn xin giấy phép tư vấn du học có chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi. Thậm chí, hồ sơ xin giấy phép của bạn sẽ phải hoàn thiện, sửa đổi nhiều lần mới có thể đạt kết quả.

– Nếu doanh nghiệp tự triển khai, các bạn phải tự tìm hiểu quy định pháp luật liên quan, đặc biết ngoài thủ tục thì quy định về những nội dung dự định sửa đổi là yếu tố quan trọng để đảm bảo kinh doanh, điều kiện kinh doanh.

Do vậy, lời khuyên cho doanh nghiệp là hãy hỏi ý kiến tư vấn của luật sư trước khi tiến hành xin giấy phép tư vấn du học hoặc yêu cầu dịch vụ luật sư doanh nghiệp, bạn sẽ có kết quả hoàn hảo và ưng ý. Ngoài ra, khi doanh nghiệp của bạn có luật sư tư vấn, mọi vướng mắc cũng được giải đáp và hỗ trợ, những rủi ro pháp lý, điều kiện kinh doanh cũng được tư vấn và phổ biến cho bạn và doanh nghiệp của mình.

2.Dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học của chúng tôi

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề cho quý khách theo trình tư sau:

a. Tư vấn toàn bộ điều kiện, yêu cầu để xin giấy phép tư vấn du học

b. Tư vấn soạn thảo hồ sơ xin giấy phép tư vấn du học

c. Nộp hồ sơ và theo dõi tình  trạng hồ sơ

d. Nhận kết quả và bàn giao kết quả cho quý khách hàng

3.Một số trường hợp xin giấy phép tư vấn du học cụ thể

Các địa bàn dưới đây là các địa bàn có số lượng trung tâm tư vấn du học lớn nhất cả nước, Quý khách hàng có thể tham khảo cụ thể tại từng địa bàn. Trân trọng!