Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Hải Dương

Công ty của bạn đang gặp khó khăn trong kinh doanh? Bạn đã tìm mọi hướng đi nhưng không cứu vãn được tình thế? Bạn muốn giải thể doanh nghiệp nhưng thủ tục hành chính quá rườm rà? Vậy thì hãy sử dụng Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Hải Dương của công ty Luật Vilaco chúng tôi. Sau đây, công ty Luật Vilaco sẽ gửi tới quý khách dịch vụ giải thể công ty Uy tín, giá rẻ của chúng tôi.

1.DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TẠI HẢI DƯƠNG

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức đang cung cấp dịch vụ giải thể doanh nghiệp. Tuy nhiên, Công ty Luật Vilaco với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp chắc chắn sẽ giúp khách hàng đạt được mong muốn và nguyện vọng của mình khi giải thể doanh nghiệp. Tại công ty Luật Vilaco:

 • Hoàn tất thủ tục giải thể nhanh hơn thời gian luật định;
 • Luôn ưu tiên và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu;
 • Luôn dự phòng trước những tình huống xấu có thể xảy ra cho khách hàng;
 • Giải thể doanh nghiệp với phí dịch vụ hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng;
 • Tư vấn miễn phí, tận tình và chu đáo.

2.TRÌNH TỰ THỰC HIỆN THỦ TỤC GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TẠI HẢI DƯƠNG

BƯỚC 1: Thông báo giải thể đến Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Hải Dương

BƯỚC 2: Thông báo chấm dứt hiệu lực mã số thuế tại Cục thuế tỉnh Hải Dương hoặc Chi Cục thuế nơi công ty đặt trụ sở.

BƯỚC 3: Nộp hồ sơ giải thể doanh nghiệp

Lưu ý: Để tiến hành giải thể doanh nghiệp, công ty của bạn phải đảm bảo

 • Bảo đảm thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài sản, thực hiện thanh toán đầy đủ các khoản nợ như lương của người lao động, nợ bảo hiểm, nợ thuế và các khoản nợ đối với các đối tác làm ăn (nếu có).
 • Doanh nghiệp không đang tham gia vào quá trình giải quyết tranh chấp tại Tòa án nhân dân hoặc tổ chức Trọng tài thương mại.

3.CÁC CÔNG VIỆC CHÚNG TÔI SẼ LÀM

BƯỚC 1: Tư vấn giải thể công ty

 • Toàn bộ quy trình giải thể doanh nghiệp cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc giải thể doanh nghiệp. Nhiều trường hợp, sau khiên chuyên viên chúng tôi tư vấn, khách hàng lại không giải thể nữa mà thực hiện tạm ngừng kinh doanh hoặc thực hiện tổ chức lại doanh nghiệp như: mua bán, sáp nhập doanh nghiệp…
 • Đưa ra lời khuyên về cách thức tiến hành họp Đại hội đồng cổ đông/Hội đồng thành viên hay Quyết định của chủ sở hữu công ty về vấn đề giải thể.
 • Đóng tài khoản ngân hàng.
 • Ký hợp đồng dịch vụ.

BƯỚC 2: Soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ giải thể doanh nghiệp

 • Qua các thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật và gửi đến Quý khách hàng ký và đóng dấu.
 • Gửi công văn đến cơ quan thuế quản lý của doanh nghiệp đề nghị được quyết toán và chấm dứt hiệu lực mã số thuế.
 • Gửi công văn đến Tổng cục Hải quan để xác nhận việc doanh nghiệp không nợ thuế xuất nhập khẩu;
 • Thông báo Quyết định giải thể.

BƯỚC 3: Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

BƯỚC 4: Nộp hồ sơ giải thể đến phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Hải Dương

Sau khi thực hiện xong hết tất cả các nghĩa vụ đối với đối tác, người lao động, với cơ quan nhà nước thì doanh nghiệp phải gửi bộ hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh để hoàn tất thủ tục giải thể.

BƯỚC 5: Trả kết quả. Sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục và có kết quả.

4.THỜI GIAN GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP MẤT BAO LÂU?

Theo khoản 8 điều 202 Luật Doanh nghiệp 2014 quy định: Sau thời hạn 180 ngày, kể từ ngày nhận được quyết định công ty giải thể mà không nhận được ý kiến về việc giải thể từ công ty hoặc phản đối của các bên có liên quan bằng văn bản, Cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ chuyển tình trạng pháp lý của công ty sang tình trạng giải thể, ghi nhận trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, đồng thời ra Thông báo về việc giải thể công ty.

Tuy nhiên với kinh nghiệm và khả năng của mình, các chuyên viên công ty Luật Vilaco cam kết hoàn thành công việc trước thời hạn luật định.

5.GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TẠI HẢI DƯƠNG CÓ ĐẮT KHÔNG?

Đây là câu hỏi mà bất cứ khách hàng nào cũng băn khoăn. Tuy nhiên, tại công ty Luật Vilaco, khách hàng không phải băn khoăn về giá vì chính giá đối với doanh nghiệp giải thể tại Hải Dương là rất ưu đãi.

Thông thường chỉ tử 3.000.000đ – 5.000.000đ là quý khách hàng có thể hoàn tất các thủ tục để giải thể doanh nghiệp tại Hải Dương rồi.

Trên đây là lời tư vấn của các chuyên viên công ty Luật Vilaco. Nếu có thắc mắc khác hoặc yêu cầu sử dụng dịch vụ, mời quá khách hàng gọi theo các số hotline trên màn hình để được tư vấn trực tiếp theo nhu cầu của mình.