Xét nghiệm ADN để xin visa, nhập quốc tịch Hàn Quốc

Bạn có vợ hoặc chồng hoặc con là người Việt Nam nhưng đã có quốc tịch Hàn Quốc? Người thân của bạn muốn bảo lãnh bạn sang Hàn Quốc để sinh sống? Cơ quan chức năng yêu cầu bạn phải xét nghiệm ADN? Nhưng bạn lại không biết xét nghiệm ở đâu để được Đại sứ quán Hàn Quốc chấp thuận? Đúng vậy tại Hàn Quốc, chỉ có kết quả xét nghiệm của một số đơn vị mới được cơ quan chức năng chấp thuận, đó là Cơ quan kiểm định Hàn Quốc hay còn gọi là KOLAS. Với 10 năm kinh nghiệm làm cộng tác viên cho KOLAS, sau đây, chúng tôi xin gửi tới quý bạn đọc dịch vụ xét nghiệm ADN của chúng tôi tại Cơ quan kiểm định Hàn Quốc (KOLAS).

Tại sao cần xét nghiệm ADN tại KOLAS?

Nếu Bạn gặp khó khăn trong việc xét nghiệm ADN tại Việt Nam trong thời kì dịch bệnh Covid 19, hay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

KOLAS là cơ quan của chính phủ thực hiện việc xác nhận cơ quan kiểm định / thử nghiệm / kiểm tra / sản xuất chất chuẩn. Độ chính xác của các dụng cụ thử nghiệm thu được từ các cơ sở thực nghiệm được KOLAS công nhận / thứ tự các thí nghiệm / hệ thống thí nghiệm đều được chính phủ Hàn Quốc công nhận.

Xuất phát từ độ chính xác tuyệt đối, do đó KOLAS được tất cả các cơ quan tại Hàn Quốc công nhận kết quả như: Đại sứ quán Hàn Quốc, toà án, văn phòng xuất nhập cảnh, bảo hiểm y tế.

Lưu ý: Khi nộp hồ sơ xin visa, Đại sứ quán sẽ không tiếp nhận kết quả ở nơi không có chứng chỉ của KOLAS.

Xét nghiệm ADN tại KOLAS để làm gì?

Như chúng tôi đã trao đổi bên trên, xét nghiệm ADN để xác minh mối quan hệ thân thích như bố – mẹ – con qua đó sẽ thuận lợi trong việc nhập cảnh và nhập tịch Hàn Quốc.

Mẫu vật cần cung cấp để xét nghiệm ADN tại KOLAS là gì?

Các mẫu xét nghiệm ADN rất đa dạng và có độ chính xác không có nhiều khác biệt như: Mẫu máu, tế bào bên niêm mạc miệng, mẫu mô, móng tay, chân tóc, cuống rốn, xương, răng,… Để xét nghiệm ADN tại KOLAS, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi bất kỳ mẫu vật nào kể trên. Thông thường nhất là Chân tóc.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Chúng tôi là doanh nghiệp duy nhất được Cơ quan kiểm định Hàn Quốc (KOLAS) công nhận, có thể tiến hành xét nghiệm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có thể tiến hành xét nghiệm  ADN cho quý khách ở tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Nhân viên của Chúng tôi có thể đến tận nơi Quý khách sinh sống để hướng dẫn kê khai hồ sơ và thu thập mẫu vật.

Giá thành hợp lý, phù hợp với tất cả các đối tượng như: học sinh, sinh viên, người lao động…

Mọi thắc mắc hoặc nếu có yêu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng gọi đến Số điện thoại 0965 758 228 hoặc hotline trên màn hình để được nhân viên tư vấn trực tiếp. Trân trọng cám ơn!