Dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh

Bạn đang kinh doanh và lượng khách hàng ngày càng lớn? Có nhiều khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn nhưng bạn lại không thể vì bạn chưa có công ty? Bạn đang nghiên cứu luật để thành lập một công ty/doanh nghiệp phục vụ nhu cầu xuất hóa đơn nhưng thủ tục hành chính quá rườm rà? Và mất thời gian đi lại? Vậy thì hãy sử dụng Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh của công ty Tư vấn Vilaco chúng tôi. Sau đây, công ty Tư vấn Vilaco sẽ giới thiệu tới quý khách dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp Uy tín, giá rẻ của chúng tôi.

1. DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY/DOANH NGHIỆP TẠI BẮC NINH

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức đang cung cấp dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp. Tuy nhiên, Công ty Tư vấnVilaco với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp chắc chắn sẽ giúp khách hàng đạt được mong muốn và nguyện vọng của mình khi thành lập công ty/doanh nghiệp. Tại công ty tư vấn Vilaco chúng tôi luôn:

  • Hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp/công ty nhanh hơn thời gian luật định;
  • Tư vấn toàn bộ quy định liên quan như: Thủ tục thuế, nộp tờ khai, chữ ký số…
  • Luôn ưu tiên và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu;
  • Luôn dự phòng trước những tình huống xấu có thể xảy ra cho khách hàng;
  • Thành lập doanh nghiệp với phí dịch vụ hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng;
  • Tư vấn miễn phí, tận tình và chu đáo.

2. CÁC CÔNG VIỆC CHÚNG TÔI SẼ LÀM KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI BẮC NINH

BƯỚC 1: Tư vấn sơ bộ các quy định của pháp luật trước, trong và sau khi thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh

BƯỚC 2: Đề nghị khách hàng cung cấp thông tin về doanh nghiệp như: tên, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh, vốn góp…

BƯỚC 3: Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp với các tài liệu như: Điều lệ công ty, Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp, danh sách cổ đông, danh sách thành viên…

BƯỚC 4: Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Ninh.

BƯỚC 5: Khắc con dấu và công bố mẫu dấu lên công thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

BƯỚC 6: Trả kết quả, bàn giao các tài liệu gốc cho khách hàng lưu giữ.

Lưu ý: Một số lưu ý khi thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh mà bạn cần biết:

  • Giấy tờ chứng thực cá nhân (hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân) phải còn thời hạn.
  • Một người có thể tham gia thành lập nhiều công ty nhưng phải đáp ứng được trách nhiệm trong phạm vi số vốn góp.
  • Trong thời hạn 90 ngày phải góp đủ số vốn đã cam kết góp.

3.THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI BẮC NINH

Thành lập doanh nghiệp nói chung và thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh nói riêng, cơ bản đều được quy định trong Luật Doanh nghiệp 2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Theo đó để thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh, doanh nghiệp cần chuẩn bị các tài liệu sau đây và gửi tới Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh:

1.Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

2. Điều lệ công ty.

3. Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức.

4. Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:

a) Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định này đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân;

b) Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định này của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;

c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Trong thời hạn 3 đến 5 ngày làm việc, chuyên viên Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh sẽ thẩm định hồ sơ cho doanh nghiệp, nếu hợp lệ sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, nếu chưa hợp lệ sẽ hướng dẫn doanh nghiệp sửa đổi bổ sung cho đúng.

4. THỜI GIAN THÀNH LẬP CÔNG TY/DOANH NGHIỆP TẠI BẮC NINH LÀ BAO LÂU?

Như chúng tôi đã đề cập bên trên, thời gian để Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh trả lời tính hợp lệ của hồ sơ là 3 đến 5 ngày làm việc, nếu hợp lệ sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, nếu chưa hợp lệ sẽ hướng dẫn doanh nghiệp sửa đổi bổ sung. Và mỗi lần bổ sung như vậy sẽ mất thêm từ 3 đến 5 ngày. Do đó việc doanh nghiệp tự tiến hành có thể dẫn đến sai hồ sơ phải sửa đi sửa lại nhiều lần, ảnh hưởng đến tiến độ cũng như kế hoạch của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm và khả năng của mình, các chuyên viên công ty Tư vấn Vilaco cam kết luôn luôn hoàn thành công việc trước thời hạn luật định.

5. DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY/DOANH NGHIỆP TẠI BẮC NINH BAO NHIÊU TIỀN?

Đây là câu hỏi mà bất cứ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ cũng đều cũng băn khoăn. Tuy nhiên, tại công ty Tư vấn Vilaco, khách hàng không phải băn khoăn về giá vì chính sách giá đối với doanh nghiệp thành lập mới tại Bắc Ninh là rất ưu đãi.

Thông thường chỉ từ 3.000.000đ – 5.000.000đ là quý khách hàng có thể hoàn tất các thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp tại Bắc Ninh với đầy đủ con dấu công ty, dấu chức danh giám đốc rồi.

Trên đây là toàn bộ thư tư vấn của các chuyên viên công ty tư vấnVilaco về trình tự thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp tại Bắc Ninh. Nếu có thắc mắc khác hoặc yêu cầu sử dụng dịch vụ, mời quá khách hàng gọi theo các số hotline trên màn hình để được tư vấn trực tiếp theo nhu cầu của mình. Trân trọng cám ơn!